AMFJ sendir frá sér BÆN

Hljómplatan BÆN verður fáanleg í öllum betri hljómplötuverslunum 21. mars næst komandi. Platan er þriðja útgáfuverkefni AMFJ (Aðalsteins MotherFucking Jörundssonar) og það fyrsta sem kemur út á geisladiski. Tónlist AMFJ er að öllu jöfnu lýst sem óhljóðatónlist og/eða listrænt ágengri raftónlist. Platan er ágeng og hávær en AMFJ sækir innblástur víða og meðal annars til íslenskrar samtíðar, dauðarokks og þjóðsagna. Á plötunni er ekki fetaður meðalvegur heldur takast á brjálæðislegar hæðir og tilfinningaþrungnar lægðir. Það er því ekki hægt að segja að platan sé aðgengileg fyrir hinn dæmigerða tónlistarneytanda. BÆN er krefjandi plata fyrir lengra komna.

BÆN var unninn í samvinnu við Valdimar Jóhannsson (Reykjavík!, Lazyblood) og gefin út af FALK Í desember 2011.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Connect with Facebook

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.