• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Gillon kominn á hljómplötu

  • Birt: 18/03/2012
  • Höfundur:
  • Skoðanir: 0

Út er komin platan Næturgárun með tónlistarmanninum Gillon. Nætugárun er safn 9 laga sem samin voru á tímabilinu 1997-2010. Platan var tekin upp af Sigfúsi Arnari Benediktssyni í Stúdíó Benmen á Sauðárkróki.

Öll lög og textar eru eftir Gísla Þór Ólafsson nema lagsins „Næturkossar“ þar sem Óli Þór Ólafsson er meðhöfundur. Auk þess eru tvö ljóð á plötunni eftir aðra höfunda, „Gyðjan brosir“ eftir Geirlaug Magnússon og „Um mann og konu“ eftir Jón Óskar.

Höfundur hefur áður gefið út 5 ljóðabækur á tímabilinu 2006-2010, seinast Sæunnarkveðju – sjóljóð, en Næturgárun er hans fyrsta plata.

Útgáfan er styrkt af Menningarráði Norðurlands vestra.

Leave a Reply