• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Nýtt myndband og plata með Joe Dubius

Andri Már Sigurðsson, eða Joe Dubius eins og hann kallar sig, hefur sent frá sér sólóplötuna Rainy Day in the Park. Andri er meðlimur hinnar mögnuðu skagfyrsku sveitar Contalgen Funeral. Búið er að gera myndband við lagið “One horse town” en það skaut og klippti Stefán Friðrik Friðriksson.

Platan fæst í Skagfirðingabúð og verður eftir helgi til sölu syðra, í 12 tónum og hjá Smekkleysu.

Joe Dubius er nú á leið til Frakklands, um miðjan mánuðinn þar sem hann mun ferðast um og koma fram á tónleikum.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply