• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Nýtt lag frá Útidúr

Hjómsveitin Útidúr sendi nýverið frá sér lagið “Grasping for air” sem verður að finna á væntanlegri plötu sem koma mun út nú í byrjun sumars. Þetta er fyrsta lag hljómsveitarinnar þar sem meðlimir Útidúrs sjá alfarið um upptökur og hljóðblöndun en mastering var hins vegar í höndum Sundlaugarvarðarins Birgis Jóns Birgissonar.

Útidúr – Grasping for air

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply