• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Ummi kemur með sumarið

Listamaðurinn Ummi Guðjónsson sem sendi frá sér smáskífuna “Bergmálið” fyrr á árinu sendir nú frá sér nýja smáskífu sem ber nafnið “Sumarið er komið aftur” og er hún önnur smáskífan af væntanlegri breiðskífu Umma sem koma mun út síðar á þessu ári.

Tónlistarmenn sem lögðu hönd á plóg við upptökur smáskífunar, ásamt Umma sem syngur og spilar á gítar, munnhörpu og ukulele eru: Íris Birgisdóttir – söngur, Kåre Jonesen – bassi, Kristoffer Jul Reenberg – orgel, Snorri Sigurðarson – trompet og Ritvélastjórinn Jónas Sigurðsson sem spilar á trommur og gítar. Um hljóðblöndun sá Hafþór Karlsson.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply