• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Feathermagnetik eftir Kira Kira

Hljómplatan Feathermagnetik eftir Kira Kira kom út í gær og er fáanleg í öllum helstu plötuverslunum landsins. Kira Kira er hliðarsjálf tónskáldsins og leikstjórans Kristínar Bjarkar Kristjánsdóttur og er hljómplatan hennar þriðja breiðskífa.

Feathermagnetik inniheldur 9 tónverk sem flokka má sem tilraunakennda raftónlist. Hljómur hennar er dekkri en á fyrri verkum Kira Kira og segja má að það kveði við nýjan tón í ferli hennar.

Platan kemur út á undirmerki þýska útgáfufélagsins Morr Music, Sound of a Handshake. Útgáfutónleikar vegna Feathermagnetik verða svo haldnir í Berlín þann 8. júlí og svo síðar í Reykjavík, en þeir verða auglýstir síðar.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply