• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Elíza Newman með nýtt lag

Í dag kemur út á Íslandi fyrsta lag Elízu Newman af þriðju sóló plötu hennar sem hún vinnur að núna í London og áætlar að komi út í ágúst. Verður þessi plata frábrugðin fyrri sóló plötum hennar, á þann hátt að hún verður allfarið á Íslensku.

Stjörnuryk er fyrsta lagið til að fara í spilun og hefur það fengið frábærar móttökur bæði á Bylgjunni og á Rás 2 þar sem lagið skaust upp í 9.sæti vinsældarlistans þessa vikuna..Lagið er samið af Elízu og er Gísli Kristjánsson upptökustjóri, en hann stjórnaði líka upptökum á síðustu sóló plötu Elízu, Pie in the Sky.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply