• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Synthadelica í sókn. Gefa út Jóhann Kristinsson og Indigo

Áhugaverðir tónar berast okkur frá netútgáfunni Synthadelika en þar á bæ hafa menn verið iðnir við að gefa út íslenskt jaðarpopp og dreifa á hinar ýmsu tónlistarveitur. Umræddir tónar koma frá listamönnunum Jóhanni Kristinssyni, af væntanlegri breiðskífu hans, og Indigo, sem einnig hyggur á breiðskífu útgáfu.

Eitthvað hefur mér reynst erfitt að finna upplýsingar um þessa listamenn, fyrir utan að Jóhann hefur áður gefið út tvær plötur, en tónlist þeirra segir jú allt sem þarf og látum við hana því hljóma. Gerið svo vel.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply