• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Japandroids koma til Íslands

Rokkhljómsveitin Japandroids munu halda tónleika á Gamla Gauk miðvikudaginn 22. ágúst næstkomandi. Miðasala á tónleikana hefst 4. júlí næstkomandi og fer forsala fram á midi.is.

Japandroids hefur vakið mikla athygli undanfarin tvo ár eða frá því að þeirra fyrsta breiðskífa, Post-Nothing, kom út. Platan fékk frábæra dóma í flestum málsmetandi tónlistarmiðlum og þykir mikið afbragð. Ekki skemmir fyrir að Japandroids þykja frábært tónleikaband og kraftmiklir og skemmtilegir tónleikar þeirra fá frábæra dóma. Önnur plata plata Japandroids, Celebration Rock, kom svo út fyrir stuttu og hafa tónlistarrýnar farið hamförum við að ausa hana lofi.

Japandroids – Celebration Rock

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply