• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Nýtt lag frá Contalgen Funeral

Út er komið lagið “Not Dead Yet” með Contalgen Funeral en lagið er undanfari fyrir fyrstu breiðskífu bandsins Pretty Red Dress. Hljómsveitin er nýbúin að spila á Rauðasandur Festival og kemur fram á Bræðslunni í lok júlí og á Gærunni í ágúst.

Contalgen Funeral – Not Dead Yet

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply