• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Nýtt lag og vídeó með Stolið

Hljómsveitin Stolið hefur nú sent frá sér nýtt lag sem kallast “Dagurinn”. Jafnframt birtir bandið myndband þar sem kölluð var til ein af helstu gítargoðsögnum íslenskrar rokksögu, Danny Pollock úr Utangarðsmönnum. Hann leikur lykilhlutverk myndbandsins, en senuþjófurinn er án efa Ford Thunderbird ´67 – ekta amerískt „teppi“sem er í eigu Danny.

Í myndbandinu fer Danny með hljómsveitarmeðlimi í óvissuferð sem endar á óvæntan hátt í malargryfjum við Krýsuvíkurleið. Það var Snorri Gunnarsson, gítarleikari Stolið, sem sá um vinnslu myndbandsins.

Stolið – Dagurinn

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply