Útgáfutónleikatvenna My Bubba & Mi, í Reykjavík og á Akureyri

Íslensk-sænski nýkántrí dúettinn My Bubba & Mi mun halda tvenna útgáfutónleika vegna útgáfu plötunnar Wild & You, sem kom út á vegum Kimi Records. Þeir fyrr verða á Græna Hattinum fimmtudaginn 30. ágúst kl. 21 og þeir seinni í Norræna húsinu laugardaginn 1. september kl. 21. Sóley mun koma fram með My Bubba & Mi á báðum tónleikum.

My Bubba & Mi skipa þær Guðbjörg Tómasdóttir og My Larsdotter og var stofnaður árið 2008 í Kaupmannahöfn, en Guðbjörg var þar við nám. Áður hafa þær  gefið út breiðskífuna How It’s Done in Italy. Kimi Records gefur út Wild & You á Íslandi en platan kom út víðsvegar um Evrópu fyrr á árinu á vegum hollenska útgáfufélagsins Beep! Beep! Back up the truck. Samhliða útgáfu Wild & You mun fyrri plata hljómsveitarinnar verða fáanleg í helstu hljómplötuverslunum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Connect with Facebook

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.