• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Nýtt frá Dýrðinni

Hér er forsmekkur af næstu plötu hljómsveitarinnar Dýrðinnar en það er lagið “Geimbleyja”. Sagan á bakvið lagið er nokkuð áhugaverð. Svo segja meðlimir sveitarinnar sjálfir frá:

Árið 2007 ók geimfarinn Lisa Nowak í einum rykk 900 mílur gegnum fimm ríki Bandaríkjanna. Tilefnið var afbrýðissemi, og takmarkið að hefna sín á Colleen Shipman sem hafði stolið elskhuga hennar til nokkurra ára. Meðal vopna sem hún hugðist nota var hamar, loftbyssa og piparúði, hún dulbjó sig og sat fyrir henni á flugvelli í Florida, en árásin misheppnaðist og Lisa fékk makleg málagjöld.

Allt er þetta mjög áhugavert og efni í skáldsögur eitt og sér. Merkilegast við þetta allt er þó að í ökuferðinni til Florida virðist Lisa hafa ráðgert að sleppa pissustoppum til að vera fljótari að ná fram hefndum. Til að ná þessu takmarki notaðist hún við bleyju … geimbleyju.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply