• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Ojba Rasta sendir frá sér sína fyrstu plötu

Íslenska gæðareggae sveitin Ojba Rasta sendir frá sér sína fyrstu plötu á þriðjudaginn n.k. Platan, sem er samnefnd sveitinni, hefur verið í vinnslu í þó nokkurn tíma og hafa landsmenn fengið að heyra 3 lög af plötunni á öldum ljósvakans. Lögin “Baldursbrá” og “Jolly Good” hafa lagst vel í landann og nú síðast er lagið lagið “Hreppstjórinn” farið að heyrast.

Platan kemur út á vegum Record Records og verður hún fáanleg bæði á CD og vínyl. Forsala hefst í dag á stafrænni útgáfu á plötunni hjá Gogoyoko.com

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply