• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Valdimar – Um stund

Rjóminn hefur legið yfir væntanlegri plötu Valdimars, Um Stund, sem kemur út 24. október næstkomandi, og þykir mikið til koma. Það er greinilegt að sveitin hefur náð að þróa hljóðheim sinn talsvert milli platna og hljóma þéttari og heilsteyptari fyrir vikið.

Ég læt titillag plötunnar fylgja með en mér þykir það sérlega vel heppnað.

Valdimar – Um stund

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply