• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Ló eftir Hermann Stefánsson

Til að útkskýra plötuna eftir Hermann Stefánsson, sem tekin var upp og pródúseruð af Gísla “Gímaldin” Magnússyni, er best að gefa listamanninum sjálfum orðið:

Ló er alternatív dogmakántríplata, samin og upptekin á einu kvöldi, ýtt á Rec og byrjað að syngja án þess að hafa hugmynd um hvert fyrsta orðið á að vera, næsti hljómur, næsti hringur, samin með einfaldleikann að leiðarljósi, með hægan takt að reglu, en líka með svindli, með hálfkaraða texta á párblöðum í vasanum, hálfa hljómaganga úr fikti í minninu. Nokkurs konar vandlega undirbúin og algerlega óvænt hugljómun, sjálfskennsl utan úr geimnum.

Vonandi segir þetta ykkur eitthvað. Platan, sem er gjöf, hljómar eitthvað á þessa leið:

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply