• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Nýr listamaður Bedroom Community

  • Birt: 17/10/2012
  • Höfundur:
  • Skoðanir: 0

Íslenska jaðarútgáfan Bedroom Community er ekki gjörn á að gefa út tónlist eftir hvern sem er. Nú hefur hún þó sent frá sér tilkynningu um nýjan listamann á mála hjá útgáfunni: Paul Corley.

Corley þessi er Bandaríkjamaður sem um langt skeið hefur unnið náið með meðlimum útgáfunnar, til að mynda við plötur á borð við SÓLARIS eftir Ben Frost & Daníel Bjarnason, Draumalandið eftir Valgeir Sigurðsson og By The Throat eftir Ben Frost. Hann hefur auk þess komið að fjölmörgum öðrum verkefnum, til dæmis hina stórgóðu Ravedeath, 1972 eftir Tim Hecker auk annarra verka, en einnig má geta þess að hann samdi tónlistina við íslensku uppfærsluna á Hreinsun eftir Sofi Oksanen sem sett var upp í Þjóðleikhúsinu í fyrra.

Fyrsta plata Paul Corley nefnist Disquiet og kemur út þann 5. nóvember á alheimsvísu – en þó með sérstakri forsölu á Bandcamp síðu Corley sem og í íslenskum verslunum í Airwavesvikunni, en þar mun Corley koma fram ásamt restinni af Bedroom Community listamönnunum sex í Iðnó á föstudagskvöldinu.

Facebook / Twitter

Leave a Reply