Poetrix og Ármann Ingvi

Rapparinn Poetrix og söngvarinn Ármann Ingvi (úr Who Knew) hafa gefið saman út nýtt lag sem nefnist “Út í sígó”. Sjálfir segjast þeir hafa ákveðið “…að kíkja útúr skápnum með lag sem hentar illa underground/indí ímyndinni sem við höfum unnið hörðum höndum að t.d. með því að flytja einungis lög sem eiga enga möguleika á útvarpsspilun.”

Lagið verður að finna á væntanlegri plötu Poetrix sem hann vinnur nú að með mörgum af bestu hljóðfæraleikurum landsins og má þar m.a. nefna Ómar Guðjónsson Gítarleikara, Jakob Smára Magnússon bassaleikara, Einar Scheving trommuleikara og Tómas Jónsson hljómborðsleikara.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Connect with Facebook

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.