• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Thee Attacks gefa út plötu og spila á Airwaves

  • Birt: 23/10/2012
  • Höfundur:
  • Skoðanir: 0

Danska rokksveitin Thee Attacks munu koma fram á tónlistarhátíðinni Iceland Airwaves 2012. Opinberir tónleikar þeirra á hátíðina verða á Gamla Gauk föstudagskvöldið 2. nóvember. Hljómsveitin mun einnig koma fram á nokkrum Off-venue tónleikum í kringum hátíðina. Í tilefni af heimsókn þeirra hefur útgáfufélagið Crunchy Frog ákveðið að gefa aðra breiðskífu þeirra út á Íslandi. Platan kemur út fimmtudaginn 25. október og heitir Dirty Sheets. Platan hefur notið mikilla vinsælda í heimalandi þeirra og heiðarlegt rokk þeirra átt greiða leið að eyrum hlustenda. Eins hefur hljómsveitin hlotið mikið lof fyrir tónleika sína, en Thee Attacks þykir einstaklega lífleg og kraftmikil hljómsveit.

Leave a Reply