• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

My Brother is Pale á Airwaves

  • Birt: 24/10/2012
  • Höfundur:
  • Skoðanir: 0

My Brother is Pale hefur í nógu að snúast á Airwaves og spilar á sex tónleikum á hinum ýmsu stöðum. Á miðvikudeginum verða þeir á Reykjavík Backpackers klukkan 22:00, fimmtudeginum á Hressó klukkan 22:45, föstudeginum á Reykjavik Backpackers klukkan 20:00 og í Hinu húsinu klukkan 21:00, á laugardeginum á Kofa Tómasar frænda klukkan 22:10 og svo á Dillon á sunnudeginum klukkan 22:30.

My Brother is Pale er tiltölulega nýleg íslensk hljómsveit skipuð þeim Matthijs Van Issum, Ástvaldi Axel, Hannesi og Emil. Hljómsveitin hefur starfað í þessari mynd síðan í október 2011. Í vor og sumar tók hljómsveitin upp fimm laga plötu sem nefnist DP#01. Á henni eru fjögur frumsamin lög auk ábreiðu af Tim Buckley laginu “Song to the Siren”.

Leave a Reply