• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Dream Central Station gefur út samnefnda breiðskífu

Hljómsveitin Dream Central Station gaf út sína fyrstu breiðskífu um daginn. Platan, sem er samnefnd sveitinni, kemur út á vegum útgáfufélagsins Kimi Records og fæst í öllum helstu hljómplötuverslunum landsins.

Hljómsveitin er skipuð þeim Hallbergi Daða Hallbergssyni og Elsu Maríu Blöndal en þau hafa verið að vinna að plötunni undanfarin ár. Hallberg gerði garðinn frægan með hljómsveitinni Jakobínurínu á sínum tíma en Elsa hefur starfað með hljómsveitinni The Go Go Darkness.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply