• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Davíð Þór Jónsson – Improvised Piano Works

Davíð Þór Jónsson ættu íslenskir tónlistarunnendur eflaust að kannast við en þessi fjölhæfi tónlistarmaður hefur m.a. unnið með listamönnum á borð við Gus Gus, Mugison, Jóel Pálssyni, Ólöfu Arnalds og Blonde Redhead auk þess að hafa gefið út fjórar plötur með hljómsveit sinni ADHD.

Davíð gaf út fyrr á árinu sína aðra sólóplötu sem nefnist Improvised Piano Works en sú fyrri kom út 2002 og nefnist Rask. Platan var tekin upp af Davíð sjálfum í þýskalandi fyrir rétt tæpum tveim árum og sá Stephan Stephensen, einnig þekktur sem President Bongo, um masteringu.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply