• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Monotown hjá KEXP

Hljómsveitin Monotown bauð fulltrúum Seattle-útvarpsstöðvarinnar KEXP í heimsókn til sín á meðan síðustu Airwaves hátíð stóð og voru nokkur lög fest á filmu við það tækifæri. Hér flytur sveitin lagið “Can Deny” sem finna má á væntanlegri plötu hennar sem koma mun út seinna á árinu. Eflaust kannast einhverjir við lagið en það er þegar farið að heyrast á nokkrum útvarpsstöðvum. Rjóminn er handviss um að væntanleg plata Monotwon verði ein sú besta á þessu ári og ættu lesendur óhikað að vera með þessa mögnuðu sveit á radarnum.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply