• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Skráning í Wacken Metal Battle 2013 að hefjast

W:O:A Metal Battle 2013

Opnað hefur verið fyrir þátttöku í hljómsveitakeppninni Wacken Metal Battle 2013 og er umsóknarfrestur til og með 7. febrúar 2013.

Á hverju ári stendur Wacken fyrir hljómsveitakeppninni METAL BATTLE með þátttöku frá yfir 30 þjóðum sem hver um sig sendir fulltrúa til Þýskalands. Íslenska undankeppnin verður haldin laugardaginn 6. apríl og markar það fimmta sinn sem keppnin er haldin hér á landi en hún er fyrir löngu búin að stimpla sig inn sem einn af glæsilegustu þungarokksviðburðum landsins.

Nánari upplýsingar má finna á www.metal-battle.com og á Facebook síðu keppninnar, www.facebook.com/WackenMetalBattleIceland

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply