• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Stafrænn Hákon sendir frá sér Pramma á geisladisk í takmörkuðu upplagi

Stafrænn Hákon - PrammiPlatan Prammi, sem Stafrænn Hákon gaf út rétt fyrir Jól á gogoyoko, er nú loks fáanleg á geisladiks en í takmörkuðu upplagi þó. Platan inniheldur 13 stúfa sem voru tekin upp af Ólafi Josephssyni forsprakka Stafræns Hákons. Ólafur hefur frá því 2001 verið iðinn við kolan og gefið út fjöldan allan af plötum ýmist sem Stafrænn Hákon, Per:Segulsvið, Calder og er einnig meðlimur í hini frábæru sveit Náttfari sem gaf út minnistæða plötu á síðasta ári.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply