Músíktilraunir 2013

Músiktilraunir 2013

Músíktilraunir 2013 verða haldnar í Silfurbergi, Hörpunni. Undankvöldin verða frá 17. til 20.mars og úrslitakvöldið þann 23.mars. Einnig hefur heimasíða Músíktilrauna 2013 verið sett í gang. Þetta er frábært tækifæri til að taka þátt í skemmtilegum og spennandi viðburði í glæsilegu umhverfi og kynna sig og kynnast öðrum í leiðinni. Miðasala verður á www.harpa.is

Nú er því um að gera að dusta rykið af hljóðfærunum og byrja æfingar. Við munum opna fyrir skráningu 18. febrúar nk. og henni lýkur svo 3.mars. Skráningargjald verður það sama og síðast, 7000 kr. Fylgist með á www.musiktilraunir.is , en skráning mun verða aðgengileg þaðan.

Hitt Húsið ætlar að bjóða upp á aðstöðu fyrir tónlistarfólk til að koma og æfa lögin sín í góðu hljóðkerfi, mögnurum o.fl. Einnig verður starfsfólk hússins á staðnum til skrafs og ráðagerða um allt er varðar tilraunirnar og undirbúning fyrir þær. Í kjölfarið af þessu geta hljómsveitirnar/tónlistarfólkið sótt um að taka upp demo í Hinu Húsinu til að skila í skráningu Músíktilrauna 2013.
Dagsetningar sem í boði eru:

-Æfing / spjall : Fimmtudagurinn 14.febrúar kl.17-22.
-Demóupptökur: Laugardagurinn 16.febrúar

Takmarkað pláss er í boði, hafið því samband sem fyrst í musiktilraunir@itr.is og í síma 411-5527.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Connect with Facebook

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.