• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Sin Fang heldur útgáfuhóf í kvöld

Sin Fang - FlowersSin Fang gefur út sína þriðju breiðskífu á morgun, föstudaginn 1. febrúar. Platan hefur verið nefnd Flowers og kemur út á vegum þýska útgáfufélagsins Morr Music. Einnig mun platan koma út sem hjólabretti á vegum bandaríska hjólabrettaframleiðandans Alien Workshop.

Í tilefni af útgáfu plötunnar mun Sin Fang bjóða til útgáfuhófs í kvöld kl. 20:00 á skemmtistaðnum Harlem. Léttar veitingar verða í boði, platan mun fást á sérstöku forsölutilboði og Sin Fang mun þeyta skífum.

Hér að ofan er svo nýjasta myndbandið frá Sin Fang við lagið “Look at the light” en því er leikstýrt af Mána M. Sigfússyni.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply