Gunnar Jónsson Collider gefur út tvær EP plötur

Binary Babies EP

Gunnar Jónsson hefur verið virkur í íslensku tónlistarsenunni um árabil. Á ferli sínum hefur hann verið meðlimur í rokksveitunum Coral, Bob og Japanese Super Shift & the Future Band, rafsveitinni DMG og alþýðupoppsveitinni 1860.

Til viðbótar hefur Gunnar komið fram opinberlega með ótalmörgum listamönnum, svo sem Lödu Sport, Ben Frost, Úlfi og nú síðast á nýliðinni RIFF hátíð með Damo Suzuki, fyrrum söngvara krautrock sveitarinnar CAN.

Nýverið sendi Gunnar frá sér tvær stuttskífur undir nafninu Gunnar Jónsson Collider, Disillusion Demos EP og Binary Babies EP. Plöturnar tvær innihalda músík sem var samin, spiluð, tekin upp og hljóðblönduð af Gunnari sjálfum á árunum 2006-2012. Disillusion Demos EP inniheldur sungin popplög á meðan Binary Babies EP býður upp á sveimkennda ambient tónlist og er að mestu án söngs.

Stuttskífurnar eru fáanlegar á gogoyoko.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Connect with Facebook

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.