• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Músíktilraunir 2013 hefjast á sunnudaginn 17.mars

Músiktilraunir 2013

Sunnudaginn 17.mars hefjast Músíktilraunir 2013, en þar stíga á stokk 10 fyrstu hljómsveitirnar í ár. 39 hljómsveitir af öllu stærðum og gerðum, einherjar, rokkarar, raftónlistarmenn, harðkjarnasveitir og blúsarar munu gleðja augu og eyru áhorfenda í ár. Sérstök ánægja er með hversu stór hluti eru stelpur, eða 21 talsins. Fjölbreytileiki verður einkenni tilraunanna í ár og óhætt er að lofa frábærri skemmtun í grasrót íslensks tónlistarlífs.

Undankvöldin verða 17.- 20.mars í Silfurbergi, Hörpu og hefjast kl.19:30 öll kvöldin.
Úrslitin fara svo fram á sama stað laugardaginn 23.mars og hefst kl.17.

Allar upplýsingar er að finna á www.musiktilraunir.is

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply