• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Úrslit 3.undankvölds Múíktilrauna 2013

Yellow Void

Þriðja undankvöld Músíktilrauna 2013 fór fram í Silfurbergi, Hörpunni í gærkveldi. Níu tónlistaratriði tóku þátt og var fjölbreytnin mikil; allt frá rappi yfir í harðkjarna rokk. En að lokum fór svo að salur valdi hljómsveitina Yellow Void áfram til úrslita og dómnefnd valdi In The Company of Men.

Dómnefnd hefur möguleika á að velja 1 til 4 sveitir áfram aukalega í úrslit að öllum undankvöldum loknum, ef ástæða þykir til. Það yrði tilkynnt á morgun, fimmtudag.

Fjórða og síðasta undankvöldið fer svo fram í kvöld, 20.mars og hefst stundvíslega kl.19:30. Miðasala er á harpa.is og midi.is.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply