• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Train of Faith – Rúnar eff

Rúnar Eff

Lagið “Train of Faith” er tekið af plötunni Knee deep sem kemur út núna í Apríl og er önnur sólóplata tónlistarmannsinns Rúnars Eff.

Í tilefni af komandi plötu verður svo risa tónleikum slegið upp í Menningarhúsinu Hofi á Akureyri þann 20.Apríl kl: 21.00.

10 manna hljómsveit skipuð mörgum af okkar fremstu tónlistarmönnum mun sjá um undirleikinn, og eins verður 15 manna kór þeim til aðstoðar í nokkrum lögum. Auka ljósabúnaði verður einnig bætt í húsið til að gera kvöldið sem glæsilegast. Sérstakir gestir á tónleikunum verða söngvararnir Jógvan Hansen, Vignir Snær og sænski hjartaknúsarinn Pontus Stenkvist.

Miðaverði er stillt í hóf og kostar aðeins 2500kr inn. Miðasala er hafin á www.menningarhus.is og www.midi.is

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply