• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Hljómsveitin Líparít klæðir Sísí í nýjan búning

Hljómsveitin Líparít tók sig til nýverið og klæddi hinn gamla smell Grílanna um Súsúkískvísuna Sísí í seðjandi reggí-útgáfu. Lag og texti er eins og flestir vita eftir Ragnhildi Gísladóttur en um upptöku sá Páll Orri Pétursson.

Meðlimaskipan Líparít er þessi:

  • Söngur: Unnur Sara Eldjárn, Silja Rós Ragnarsdóttir
  • Gítar: Sindri Bergsson, Grétar Örn Axelsson
  • Bassi: Baldur Kristjánsson
  • Píanó: Jón Birgir Eiríksson
  • Trommur: Fróði Ploder

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply