• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Original Melody – Kool Aid

Original Melody - Apollo Sessions

Original Melody gaf út nýtt lag í gær. Heitir það “Kool Aid” og er fyrsti singull af væntanlegri EP plötu sem ber nafnið Apollo Sessions og kemur út 7. júní næstkomandi. Í kjölfarið munu fylgja þrjár aðrar EP plötur og er Apollo Sessions því fyrsti hluti af fjórum. Þess má geta að Unnsteinn Manuel úr Retro Stefson þenur raddböndin með Original Melody í laginu.

Original Melody – Kool Aid

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply