• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Glænýtt tónlistarmyndband frá hljómsveitinni Bellstop

Tónlistarmyndbandið er við lagið “Trouble”, sem er fyrsta smáskífan af væntanlegri plötu Bellstop, sem kemur út hér á landi um miðjan Júní og nefnist Karma. Leikstjóri myndbandsins er Sigurgeir Þórðarsson hjá Saga Film og var myndbandið tekið upp í Mosfellsbæ.

Bellstop skipa Elin Ólafsdóttir og Rúnar Sigurbjörnsson sem áður mynduðu dúettinn Heima.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

1 Athugasemd

  1. Bergljót Hjartardóttir · 06/06/2013

    Snilld að fá eitthvað svona ferskt og frumlegt í spilun. Hérna er hægt að kjósa lagið inn á topp lista rásar 2 http://www.ruv.is/topp30

Leave a Reply