• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Snooze Infinity – Didn´t know / Beam

Snooze Infinity - Didn´t know / Beam

Nýlega kom út platan Didn’t know / Beam með íslenska raftónlistarmanninum Snooze Infinity. Snooze Infinity er listamannsnafn Emils Svavarssonar, en þrátt fyrir ungan aldur hefur hann komið víða við á tónlistarferli sínum, t.d. sem annar helmingur tvíeykisins Yoda Remote. Tónlist Snooze Infinity er dansskotin (house/garage) sem fær hæglátasta fólk til að hreyfa á sér bossann.

Platan kemur út á vegum Möller Records. Um tónjöfnun sá Jóhann Ómarsson.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply