• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Blær – Carol

Blær

Hér að neðan hljómar glænýtt lag úr hljóðverinu Hljómnum. Lagið ber nafnið “Carol” og er með hljómsveitinni Blær. Mun þetta vera fyrsti singullinn sem hljómsveitin gefur út og er lagið frumsamið á alla kannta. Ylfa Marín Haraldsdóttir (Söngur), Ásgeir Örn Sigurpálsson (Gítar og píanó) og Ellert Ólafsson (Bassi) skipa sveitina en Páll Orri Pétursson stjórnaði upptöku og hljóðblandaði. Gestahljóðfæraleikari er Helgi Einarsson á slagverk.

Blær – Carol

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply