• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Nýtt lag og myndband frá Umma

Önnur breiðskífa listamannsins Umma Guðjónssonar mun líta dagsins ljós á næstu vikum og í tilefni af því hefur hann gefið út myndband við fyrstu smáskífu plötunnar,
“Bergmálið”.

Myndbandið var tekið upp á heimaslóðum Umma við strendur Djúpavogs í maí 2013 og fangar náttúru staðarins einkar vel.

„Með kvikmyndavél, einn gítar og heimaprjónaða lopapeysu frá mömmu að vopni var haldið út í veðrið og um það bil þremur klukkustundum síðar var allt myndefnið komið í hús. Undanfarnir dagar hafa svo farið í að klippa allt efnið saman og er útkoman myndband sem ég er virkilega stoltur af“, sagði Ummi um myndbandið sem leikstýrt var af Paul Arion, góðvini hans sem starfar í kvikmyndaiðnaðinum.

Nánar verður tilkynnt um útgáfu nýju breiðskífunnar á næstu dögum á ummig.com

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply