• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Blind Bargain – Tómlegur Klukkutími

Blind Bargain

Blús-rokk sveitin frá Vestmannaeyjum, Blind Bargain, var að taka upp nýtt lag en áður hafði lagið “Sore throat and cigarettes” fengið að hljóma hér á Rjómanum.

Hljómsveitin var stofnuð í janúar 2012 af Hannesi Má sem söngvara og gítarleikara, Þorgils Árna á bassa, Skæringi Óla á gítar og Kristberg á trommur. Síðan hafa bæst við Sveinn Ares básúnuleikari og Sunna sem syngur. Hljómsveitin hefur komið fram t.d. á músíktilraunum 2012 og spilað á víð og dreif um Reykjavík.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply