• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Kveðju- og útgáfutónleikar Markúsar & The Diversion Sessions

Markús & The Diversion Sessions

Hljómsveitin Markús & The Diversion Sessions efnir til stórtónleika í Gym & Tonic sal Kex Hostel þann 15. ágúst næstkomandi. Öllu verður tjaldað til á tónleikunum en þetta verða kveðjutónleikar fyrir bassaleikara hljómsveitarinnar Georg Kára Hilmarsson sem heldur út í masters nám í tónsmíðum í lok ágúst. Hljómsveitin The Diversion Sessions tók upp stutt skífu árið 2012 og mun hún vera gefin út í takmörkuðu upplagi á tónleikunum.

Um upphitun sjá hljómsveitirnar Hymnalaya og Nini Wilson. DJ Benson is Fantastic spilar á milli atriða

Tónleikarnir hefjast klukkan 20:00 og kostar 1000 kr. inn.

Hljómsveitin mun einnig spila í Lucky Records sama dag kl. 17:00.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply