• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Þórir Georg gefur út It’s a Wonderful Life

Þórir Georg

Tónlistarmaðurinn Þórir Georg sendi nýverið frá sér plötuna It’s a Wonderful Life. Plötuna má nálgast á Bandcamp síðu listamannsins, sem og aðrar úgáfur hans, en platan mun einnig koma út á geisladisk í afar takmörkuðu upplagi og verður fáanleg í völdum plötubúðum.

Þórir Georg hefur komið víða við í íslensku tónlistarlífi og verið meðlimur í hljómsveitum á borð við Gavin Portland, Ofvitarnir, Deathmetal Supersquad og Singapore Sling. Auk þess gaf Þórir út undir listamansnafninu My Summer as a Salvation Soldier um árabil.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply