• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

The Third Sound – The Third Sound Of Destruction & Creation

The Third Sound

The Third Sound Of Destruction & Creation, önnur breiðskífa The Third Sound var að koma út hjá Fuzz Club Records. Er hún fáanleg á vínyl og á stafrænu formi en vínylnum fylgir kóði til niðurhals með lengri útgáfu af plötunni en þar er um að ræða tvö aukalög auk lengri útgáfa af einu lagi plötunnar. Hægt er að panta eintak frá útgáfunni en einhver eintök munu svo verða fáanleg í 12 tónum fljótlega.

www.fuzzclubrecords.com

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply