• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Cult of Luna spila á Gamla Gaunum

Cult of Luna. Photographer Anna Ledin

Sænska postmetalsveitin Cult of Luna er á leið til landsins. Mun hún spila á Gamla Gauknum laugardaginn 21. sept. ásamt Roadburnförunum í Momentum, Wackenhetjunum Gone Postal og dauðarokksskvísunum í Angist.

Cult of Luna var stofnuð í þungarokksmekkanu Umea árið 1998 og hefur hróður hennar vaxið mikið undanfarið en sveitin er oft nefnd í sömu andrá og Neurosis og Isis og hefur nýjasta afurð þeirra Vertikal hlotið lofsamlega gagnrýni víðast hvar.

Húsið opnar kl 10:00 og kostar miðinn 2500 í forsölu.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply