• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Emilíana Torrini í Eldborg

Emiliana Torrini

Emilíana Torrini gaf út sína fjórðu plötu Tookah í september síðastliðinn. Hún kemur í kjölfarið á hinni gríðarvinsælu Me and Armini sem náði virkilega góðum árangri í Evrópu og þá sérstaklega smellurinn “Jungle Drum” sem tók sér meðal annars stöðu á toppnum í Þýskalandi í heilar 9 vikur.

Emilíana ætlar að sjálfsögðu að halda tónleika á Íslandi ásamt hljómsveit sinni í kjölfar Tookah og mun hún skella í tvenna tónleika í Eldborgarsal Hörpu föstudagskveldið 6. desember n.k. eftir viðreist í Evrópu.

Almenn miðasala á báða tónleika Emilíönu í Eldborg er hafin á Harpa.is, midi.is og í síma: 528 5050 (miðasala Hörpu).

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply