• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Miðasala á Iceland Airwaves hefst á morgun

Airwaves 2014Miðasala á sextándu Iceland Airwaves hefst á hádegi á morgun, sunnudaginn 1. desember, á heimasíðu hátíðarinnar og verður sérstakt forsöluverð í boði fyrir þá fyrstu sem kaupa en miðaverð helst óbreytt á milli ára. Í ár seldust miðar upp tveimur mánuðum fyrir hátíð og hefur fjöldi erlendra gesta sem heimsóttu Reykjavík á Iceland Airwaves aldrei verið meiri.

Hátiðin verður haldin dagana 5. til 9. nóvember árið 2014 og er undirbúningur þegar hafinn og verða fyrstu listamennirnir kynntir til leiks snemma á næsta ári.

Nú er um að gera að sýna smá fyrirhyggju og kaupa sér miða tímanlega auk þess sem maður sparar sér talsverðan pening á því.

Meðfylgjandi er svo lagalisti frá Airwaves með þeim listamönnum sem frá komu á hátíðinni í ár.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply