• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Hljómsveitin Scarlet

Scarlet

Hljómsveit Scarlet var stofnuð snemma á þessu ári, í kringum Söngvakeppni Framhaldsskólana þar sem sveitin flutti lagið lagið “My Everything”, og hefur hún látið nokkuð að sér kveða undanfarið. Scarlet spilar tilkomu- og kraftmikið eðalrokk af bestu gerð.

Sveitin hefur þegar tekið upp og sent frá sér þrjú lög sem heyra má hér að neðan en stefna meðlimir sveitarinnar á útgáfu plötu á næsta ári.

Hljómsveitina skipa þeir Alexander Jarl – gítar og söngur; Ásgeir Þór – gítar og bakkraddir, Jóhannes Bjarki – bassi og bakkraddir og Ásgrímur Gunnar sem lemur húðir.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply