• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Ghostigital gefur út safnplötu og spilar á Merry Kexmas

Ghostigital

Ghostigital mun spila á “Have a Merry Merry Kexmas” tónleikaröðinni núna á fimmtudagskvöldið. Tónleikaröðin samanstendur af 3-4 stuttum tónleikum í veitingasal Kex Hostel út desember. Þar munu hljómsveitir kynna útgáfur sínar fyrir jólin og leika tónlist fyrir gesti staðarins. Ekkert kostar á tónleikana og hefjast þeir klukkan 20:30 og standa til 21:30.

Ghostigital var með útgáfupartý á Kex um seinustu helgi fyrir safnplötu sína The Antimatter Boutique. Safnplatan samanstendur af einstökum villilömbum sem ekki er að finna á breiðskífum sveitarinnar auk enduhljóðblandanna eftir listamenn eins og GusGus, Captain Fufanu, Gluteus Maximus, Futuregrapher, New York pródúserateymið MRC Riddims ofl.. Smekkleysa gefur plötuna út.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply