• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Unnur Sara Eldjárn sendir frá sér sitt fyrsta lag

Tónlistarkonan Unnur Sara Eldjárn hefur sent frá sér sitt fyrsta lag, ásamt myndbandi, en það heitir “Sama hvað”. Tónlist Unnar má lýsa sem draumkenndu poppi undir áhrifum frá jazz og þjóðlagatónlist og er, ef dæma má af laginu hér að ofan, bæði angurvær og heillandi.

Með Unni spila þeir Bragi Þór Ólafsson og Benjamín Náttmörður Árnason á gítar, Ingibjörg Elsa Turchi á bassa og Elías Bjartur Einarsson á trommur.

Myndbandið var unnið af Leikhópnum Svavari en handrit og leikstjórn var í höndum Vilhelm Þórs.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply