• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

ÍRiS sendir frá sér nýtt lag

PENUMBRA

Listamaðurinn ÍRiS sendi nýverið frá sér lag sem er að finna á nýútkominni plötu hennar sem nefnist PENUMBRA.

Á hljómplötunni PENUMBRA leikur ÍRiS með andstæður í tónlist. Tvinnuð eru saman hefðbundin hljóðfæri á borð við selló, píanó og antíkhljóðfæri við ýmsa rafhljóðgjafa. Úr verður lifandi samsetning sem er í senn lífræn og rafræn. Nafn plötunnar er tilvísun í þessa nálgun, en „Penumbra“ táknar það svæði þar sem algjört myrkur og algjört ljós mætast – eða í þessu tilviki, þar sem andstæður í tónlist mætast.

Plötuna sjálfa má heyra og versla á irismusiciris.bandcamp.com

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply