• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Svartidauði – The Synthesis of Whore and Beast

he Synthesis of Whore and Beast

Á Valborgarmessu, þann 30. apríl næstkomandi, mun íslenska dauðarokksveitin Svartidauði gefur út þröngskífuna The Synthesis of Whore and Beast. Platan mun innihalda tvö ný lög og eru þau fyrstu sem heyrast eftir útgáfu fyrstu breiðskífu sveitarinar, Flesh Cathedral, sem kom út í desember 2012.

The Synthesis of Whore and Beast var tekin upp í ágúst 2013 af Stephen Lockhart í Emissary Stúdio. Plötukápuna prýða verk eftir finnska myndlistarmanninn Timo Ketola og tékknenska myndlistarmanninn David Glomba sem voru unnin í samstarfi við hljómsveitina fyrir þessa útgáfu. Þröngskífan verður bæði gefin út sem hefðbundin geisladiskur og sem 45 snúninga 12″ vinyl.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply