• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Músíktilraunir 2014 hefjast sunnudaginn 30.mars í Hörpu

Músíktilraunir 2014

Sunnudaginn 30.mars hefjast Músíktilraunir 2014, en þar stíga á stokk fyrstu hljómsveitirnar í ár. Skráningin gekk vonum framar og í ár verða 44 tónlistaratriði á dagskránni. Einherjar, rokkarar, raftónlistarmenn, harðkjarnasveitir og blúsarar munu gleðja augu og eyru áhorfenda í ár og óhætt er að lofa frábærri skemmtun í grasrót íslensks tónlistarlífs.

Undankvöldin verða 30.mars – 2.apríl í Norðurljósasal, Hörpu og hefjast kl.19:30 öll kvöldin. Úrslitin fara svo fram á sama stað laugardaginn 5.apríl og hefjast kl.17.

Allar upplýsingar er að finna á www.musiktilraunir.is og þar er líka hægt að hlusta á lög með öllum þátttakendum.

Miðasala er á harpa.is og midi.is.

Meðfylgjandi eru lög allra þeirra sem tóku þátt í fyrra.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply